Lịch công tác tuần 38 năm 2019 (từ 16/9/2019 đến 22/9/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 38 THEO NĂM 2019
TUẦN 07 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h00

Nội dung: Khai giảng năm học 2019-2020.

Thành phần: Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, Hội đồng Trường; CT Công Đoàn, Bí thư ĐTN, CT Hội sinh viên; các GS, PGS; Giám đốc, Phó Giám đốc các trung tâm; Trưởng, Phó các phòng, khoa, bộ môn; cán sự quản sinh và tất cả các giảng viên không có giờ lên lớp.

Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn khóa 66, 67, 68, 69 (bao gồm cả các lớp đào tạo liên thông); các sinh viên nghèo vượt khó được tặng học bổng khuyến khích học tập; đại diện tân sinh viên khóa 70 (mỗi lớp cử 05 sinh viên) và các tân Thủ khoa có điểm xét tuyển THPT quốc gia 03 môn ≥ 24,0 điểm.

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

10h00

Nội dung: Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2019.

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch HĐT, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; Phòng, các Khoa chuyên ngành, Khoa Đào tạo Tại chức, Trung tâm, GVCN-CVHT các lớp sinh viên tốt nghiệp;

- Đại biểu khách mời: Đại diện các Công ty, doanh nghiệp tuyển dụng, các cơ quan báo chí.

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

Nội dung: Khai giảng năm học 2019-2020.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; CT Công Đoàn, Ô Trường (ĐTN), Ô Sơn (ĐT); Bà Hương (CT), Ô Thanh (CNTT), Ô Tuấn (KHCB), Ô Tiến (TT CNCK), Bà Thu (TCCB), Ô Hiếu (QLĐT-XDCB), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô An (SĐH), Ô Quyền (HCQT), Ô Thế Anh (KT&ĐBCL); Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, bộ môn; cán sự quản sinh và tất cả các giảng viên không có giờ lên lớp tại CSĐT Vĩnh Phúc.

Mỗi lớp cử 05 sinh viên dự Lễ Khai giảng (bao gồm cả các lớp khóa 70 của Hà Nội đang học GDQPAN tại Vĩnh Phúc); các sinh viên nghèo vượt khó được tặng học bổng khuyến khích học tập và các tân Thủ khoa khóa 70 có điểm xét tuyển THPT quốc gia 03 môn ≥ 24,0 điểm

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Vĩnh Phúc.

Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 12h15.

Nội dung: Khai giảng năm học 2019-2020.

Thành phần: Chủ tịch HĐT; Ô Long (PGĐ), Ô Ánh, Ô Hoàng (ĐTN); Ô Lâm (ĐT), Bà Lê (KTVT), Ô Quang Anh (CK), Ô H Anh (CT), Ô Lý (CSKT), Ô Lý (CT-QP-TC), Ô Hưng (CNTT), Ô Tân (TTra), Bà Hương (QLĐT-XDCB), Ô Đoan (ĐTTC), Ô Huỳnh (KT&KĐCL), Bà Hiền (KHCN-HTQT), Ô Sơn (ĐTLX); Lãnh đạo các phòng, ban, khoa, bộ môn; cán sự quản sinh và tất cả các giảng viên không có giờ lên lớp tại CSĐT Thái Nguyên.

Tất cả sinh viên khóa 70 và sinh viên các khóa 66, 67, 68, 69 đang học tập tại CSĐT Thái Nguyên không có giờ lên lớp trùng với Lễ khai giảng.

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Thái Nguyên.

Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 12h15.

PHT Nguyễn
Hoàng Long

8h30

Nội dung: Hội ý công tác.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Ô Quyền, Ô Toàn (HCQT); Ô Hiếu, Bà Hương (QLĐT&XDCB), Bà Ánh (TCKT).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

Thứ Tư

8h15

Nội dung: Dự họp Hội đồng KHCN Bộ GTVT.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Phòng họp Nhà D, Bộ GTVT.

Vụ KHCN
8h30

Nội dung: Hội thảo khoa học về chủ đề “Công nghệ mới trong thiết kế kết cấu và thi công nhà cao tầng”.

Thành phần: CB-GV bộ môn XDDD&CN, Công ty CP CN XD Neo việt, Công ty TNHH Xây dựng Nevo miền Bắc, SV ngành CNKT CT Xây dựng.

Khách mời: Lãnh đạo khoa, Hội đồng khoa, các giảng viên, sinh viên quan tâm tới dự. Các thầy cô có giờ lên lớp bình thường.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

Trưởng bộ môn
Xây dựng DD&CN
14h00

Nội dung: Họp rà soát công tác nhập và quản lý điểm.

Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Lâm, Bà Hạnh, Ô Minh (ĐT); Ô Thế Anh, Ô Phương (KT&ĐBCL); Bà Hương (CT), Bà Lê (KTVT), Ô Quang Anh (CK), Ô Thanh (CNTT).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

16h00

(HOÃN)

Nội dung: Ký thỏa thuận hợp tác với Viện CNTT. Phòng KHCN-HTQT phối hợp Khoa CNTT chuẩn bị.

Thành phần: Ô Hùng (HĐT), các PHT; Ô Lâm (ĐT), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Thắng (TT CNTT-TV); Lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa CNTT.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

5h30

Nội dung: Khóa tập huấn Nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019.

Thành phần: Các đ/c: Uỷ viên BCH Công đoàn Trường; Uỷ viên BCH Công đoàn Cơ sở Thái Nguyên; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Trưởng ban nữ công Phân hiệu, cơ sở.

Địa điểm: Trường Cao đẳng GTVT TW4, tỉnh Nghệ An.

Thời gian: 02 ngày (ngày 21 và 22/9/2019).

Công đoàn GTVT Việt Nam

8h00

Nội dung: Nhập học lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 92.

Thành phần: Ô Toàn-GVCN, ÔTuấn, bà Huyền (ĐTTC) và các đồng chí học viên khóa 92 (theo danh sách đính kèm)

Phối hợp với: Bà Loan-GVCN (phòng ĐT- QLKH - Trường Cán bộ quản lý GTVT)

Địa điểm: Giảg đườg A1 phòng 501-502.

Ghi chú: (Lớp nhập học & học buổi đầu).
Khoa ĐTTC

Chủ Nhật