Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 03/4/2019, Đảng uỷ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Đào Văn Toàn và đồng chí Hoàng Đình Thi, hai đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ Nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đào Văn Đông - UV BCH Đảng bộ Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hoàng Long - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường và đặc biệt là 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Văn Toàn và đồng chí Hoàng Đình Thi

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, hai đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.


Đồng chí Đào Văn Đông phát biểu chúc mừng 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Đông đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đào Văn Đông khẳng định đây là dấu mốc rất quan trọng của Đảng bộ Nhà trường, để có thành tích xuất sắc được Đảng bộ Khối và Thành ủy Hà Nội biểu dương chính là nhờ vào sự đóng góp rất to lớn của các đồng chí đảng viên có kinh nghiệm, có thâm niên công tác lâu năm. Cuối cùng, đồng chí Bí thư Đảng bộ chúc mừng 2 đồng chí Đào Văn Toàn và đồng chí Hoàng Đình Thi đã vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ngày hôm nay, chúc mừng 2 chi bộ Hành chính quản trị và chi bộ Công nghệ thông tin - Thư viện có 2 đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, trình độ để phát triển công tác đảng tại chi bộ; các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Hoàng Đình Thi phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Đình Thi (Chi bộ Phòng Hành chính - Quản trị) đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Công nghệ GTVT ngày một phát triển.

Tin & bài: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT