Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 58

Ngày 08/6/2019, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 58.

Các đại biểu, học viên lớp học thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại lễ bế giảng lớp học

Dự Lễ bế giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, ThS. Khổng Nguyệt Anh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Dương Văn Đoan - Phó trưởng Khoa Đào tạo Tại chức, cùng 90 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành GTVT.

ThS. Phạm Thế Anh - Giáo viên chủ nhiệm lớp học báo cáo tổng kết

Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, ThS. Phạm Thế Anh - Giáo viên chủ nhiệm đã báo cáo những thành quả sau thời gian nổ lực học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý.

ThS. Khổng Nguyệt Anh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố các quyết định tại Lễ bế giảng

ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu bế mạc lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, ThS. Ngô Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng - Trường Cán bộ quản lý GTVT đánh giá cao quá trình học tập, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, ý thức học tập nghiêm túc của tập thể lớp trong suốt khóa học; đồng thời đề nghị học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được trang bị vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị mình. Cuối cùng, ThS. Ngô Anh Tuấn mong muốn trong thời gian tới được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Trường Đại học Công nghệ GTVT và Khoa Đào tạo Tại chức trong việc phối hợp tuyển sinh, đào tạo các lớp Cao cấp Lý luận chính trị, Trung cấp lý luận chính trị - Hành chí tại Trường Đại học Công nghệ GTVT.

ThS. Ngô Anh Tuấn trao bằng, giấy khen cho 09 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc

Kết thúc khóa học: 90/90 học viên đã được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường Cán bộ quản lý GTVT công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính. Nhân dịp này thì Hội đồng xét tốt nghiệp cũng đã trao bằng và giấy khen cho 09 học viên của lớp có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Đại diện lớp học tặng hoa, quà lưu niệm cảm ơn và chúc mừng lãnh đạo hai Trường tại buổi lễ

Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa K48 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng:

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT