Kết quả ngày hội hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông tại Hà Nội và Vĩnh Yên năm 2014

Thực hiện triển khai chương trình công tác Đoàn TN – Hội SV và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2014 - 2015; tiếp tục khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người;

Hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông

Được sự đồng ý nhất trí của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đại học Công nghệ GTVT phối hợp cùng Bệnh viện Việt Đức, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội tình nguyện Hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông” tại  Hà Nội và Vĩnh Yên vào ngày 09 tháng 10 năm 2014.
Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, với sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên thanh niên, sinh viên, kết quả đã thu được 822 đơn vị máu (tại Hà Nội: 506 đơn vị; tại Vĩnh Yên: 316 đơn vị).
Ban tổ chức cho biết “822 đơn vị máu đầy ý nghĩa này được bổ sung vào ngân hàng máu,góp phần chữa trị, cứu sống người bệnh, những nạn nhân bị tai nạn giao thông…”.
Đặc biệt, trong ngày hội, ban tổ chức đã trao tặng 700 xuất học bổng toàn phần học Tiếng Anh online (trị giá 250.000đ/xuất) cho 700 bạn sinh viên thới tham gia chương trình, đồng thời tổ chức bốc thăm trao tặng 01 khóa học Tiếng Anh tại Trung tâm Lamaster (trị giá 3.600.000đ/khóa) - bạn Trần Trọng Kiên, lớp 65DCCS21 là người may mắn nhất, nhận được khóa học bổng ý nghĩa này.
* Một số hình ảnh tiêu biểu tại Ngày hội:

Hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông