Rực rỡ sắc màu chương trình nhạc hội văn hóa giao thông, chào tân sinh viên K65

Rực rỡ sắc màu, căng tràn cảm xúc là tất cả những gì mà đêm nhạc hội nghệ thuật văn hóa giao thông, chào mừng tân sinh viên K65 đã mang lại trong buổi tối hôm qua 25/11 tại sân khấu ngoài trời cơ sở đào tạo Hà Nội.

Chương trình nằm trong đề án Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho CV-GV-CNV, thanh niên, sinh viên trong trường và cộng động xã hội; đồng thời chào mừng 69 năm ngày thành lập Trường (15/11), 53 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (29/11) và chào đón tân sinh viên K65 nhập trường. Tới dự với hội diễn, có TS. Đỗ Ngọc Viện, Hiệu trưởng; TS.Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BCH công đoàn, BCH Đoàn TN – Hội SV Trường; các đồng chí lãnh đạo đại  diện các cơ sở đào tạo, các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Bộ môn, các đơn vị chức năng; đông đảo diễn viên và hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường đến tham gia cổ vũ.

XEM VIDEO CLIPS

Rực rỡ sắc màu chương trình nhạc hội văn hóa giao thông, chào K65

Bằng sự đầu tư công sức tập luyện và dàn dựng trong thời gian dài, đa dạng về thể loại từ ca, hát, nhảy hiện đại, múa, hiphop đến kịch và biểu diễn thời trang cùng với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng rực rỡ, hơn 100 nghệ sĩ, ca sĩ cả chuyên nghiệp và không chuyên, đang là CB-GV-CNV, sinh viên trong và ngoài Trường; những người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được giới trẻ đã mang lại cho khán giả một chương trình nghệ thuật tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó, với tài lồng ghép khéo léo và cách diễn xuất trẻ trung, chính các diễn viên đã trở thành những tuyên truyền viên giỏi ngay trên sân khấu bằng những màn kịch hấp dẫn, truyền tải thông điệp về an toàn giao thông tới hàng ngàn khán giả tại chương trình.Rực rỡ sắc màu chương trình nhạc hội văn hóa giao thông, chào K65

"Kể từ khi vào trường, chưa bao giờ chúng em thấy vui như hôm nay. Ngay từ đầu khi đăng ký dự thi, em đã chọn UTT làm "ngôi nhà" thứ hai cho mình để rèn luyện và định hướng cho tương lai. Hơn 2 tháng học tập ở trường, em đã được gặp gỡ nhiều bạn bè mới và nhiều thầy cô, học được nhiều thứ và mỗi ngày đều cảm thấy vui hơn khi tới trường. Hôm nay, chúng em lại được Nhà trường dành riêng cho một chương trình đặc sắc như thế này em lại càng thấy quyết định của mình khi theo học ở đây là đúng đắn", một tân sinh viên K65 Khoa Công trình chia sẻ.

Rực rỡ sắc màu chương trình nhạc hội văn hóa giao thông, chào K65

Chương trình kết thúc trong bữa tiệc âm nhạc sôi động do DJ số 1 Việt Nam Tommy thể hiện. Ban tổ chức cảm ơn và mong muốn, chương trình sẽ là nguồn động viên khích lệ cho tất cả các bạn sinh viên sẽ có sức khỏe tốt, tiếp tục gắn bó học tập và rèn luyện, cùng nhau xây dựng hình ảnh sinh viên UTT không chỉ học tốt mà còn năng động, nhiệt huyết trong mọi môi trường.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình nhạc hội:

Bài vả ảnh: Trần Hữu Thắng