Hoạt động VH-VN-TDTT chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018) và Tháng Công nhân năm 2018

Kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; 132 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước; góp phần thiết thực vào các hoạt động đầy ý nghĩa của Tháng Công nhân và Chương trình công tác Công đoàn Trường năm 2018.

Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chức giải bóng đá, cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền hơi nữ trong cán bộ, viên chức Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh hoạt động VH-VN-TDTT từ cấp cơ sở, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở đào tạo trong Trường. Động viên cán bộ, viên chức thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc giải bóng đá CB-GV-CNV Chào mừng 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018)

Tại buổi lễ khai mạc Giải bóng đá CN-VC Cơ sở đào tạo Hà Nội, đồng chí Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5, ý nghĩa của việc Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh 56 ngày 29/4/1946 và phát động “Tháng Công nhân” năm 2018, kêu gọi toàn thể cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ toàn Trường tích cực thi đua lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành, của Trường. Đồng chí kêu gọi, hưởng ứng “Tháng công nhân” 2018, mỗi CĐCS hãy tổ chức thực hiện ít nhất một hoạt động cụ thể để mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Một số hình ảnh đẹp hoạt động VH-VN-TDTT chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018) và Tháng Công nhân năm 2018

Công đoàn Trường