Khai mạc Ngày hội sinh viên 5 tốt Trường Đại học Công nghệ GTVT

Ngày 09/5/2024, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra khai mạc Ngày hội sinh viên 5 tốt nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện để sinh viên giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng và trao đổi kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.
Tham dự chương trình, về phía Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội có đồng chí Trần Hoàng Anh – Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên TP Hà Nội. Về phía Lãnh đạo các Trường có TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT; ThS. Nguyễn Hải Nguyên - Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị công tác sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cùng sự tham gia của hơn 600 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trong và ngoài Cụm hội số 2.

Toàn cảnh chương trình

Đồng chí Phùng Công Dũng – Cụm trưởng Cụm hội số 2, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại chương trình

Trong diễn văn khai mạc Ngày hội, đồng chí Phùng Công Dũng – Cụm trưởng Cụm hội số 2, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT đã nêu bật những giá trị mà phong trào “Sinh viên 5 tốt” mang lại cho cá nhân sinh viên và với Nhà trường, gia đình, xã hội.

Tại Lễ khai mạc, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Hội Sinh viên TP.Hà Nội và các cơ sở Hội thuộc Cụm hội số 2 đã tin tưởng, phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ GTVT đăng cai tổ chức Ngày hội Sinh viên 5 tốt cấp Cụm năm 2024. Lãnh đạo Nhà trường đã thấy được những ý nghĩa mà phong trào “Sinh viên 5 tốt” mang lại cho cơ sở giáo dục đại học, từ đó khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên TP.Hà Nội, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của tập thể Cụm hội số 2 trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Nhấn mạnh việc phát triển toàn diện, rèn luyện cho sinh viên thông qua các chương trình, hoạt động của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, mong rằng các cơ sở Hội trong Cụm hội số 2 tiếp tục hơn nữa trong việc hỗ trợ sinh viên tiệm cận với Sinh viên 5 tốt, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương.

Đồng chí Trần Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên TP.Hà Nội phát biểu tại chương trình

Sau lễ khai mạc, chuỗi các hoạt động diễn ra đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cán bộ Hội, hội viên, sinh viên Nhà trường: Đạo đức tốt: Cuộc thi tìm hiểu về chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam; Thể lực tốt: Kéo co, bật xa, lật lốt, plank; Tình nguyện tốt: Đổi giấy lấy cây. Các chương trình, hoạt động trong ngày hội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau của sinh viên các trường.

Trong khuôn khổ chương trình, buổi tối cùng ngày, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Hội Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Đêm Giao lưu Văn nghệ Cụm Hội số 2. Đây là bữa tiệc rực rỡ sắc màu với sự quy tụ của nhiều các CLB năng khiếu, sở thích trong và ngoài trường tạo nên một sân khấu cực kỳ mãn nhãn cùng với những màn trình diễn tuyệt vời, những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn, thu hút được hơn 800 sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh tại chương trình: