Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường tại cơ sở Vĩnh Yên

Tham dự chương trình, về phía Công ty Ford Việt Nam có Ông Phạm Ngọc Bá, Trường phòng Đào tạo, cùng các thành viên trong chương trình. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em sinh viên của cơ sở đào tạo Vĩnh Yên. Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Ford Việt Nam đã hướng dẫn về phương pháp lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải gây ô nhiễm môi trường. Sau khi học xong phần lý thuyết, các học viên đã được thực hành trên ô tô của hãng Ford các kỹ năng cơ bản về chạy xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
Công ty Ford Việt Nam thuộc tập đoàn ô tô Ford được thành lập năm 1995, trong thời gian qua, với những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, Ford Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình. Đồng thời công ty luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Ford Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực an toàn giao thông; bảo vệ môi trường và nhiều chương trình từ thiện khác.