Công ty Infratest- Đức thăm và làm việc với Trường

Tham dự buổi làm việc có Ông. Matthias Martus – Giám đốc công ty Infratest, Cộng hòa liên bang Đức, Ông. Trần Văn Thắng – Giám đốc kinh doanh công ty Thiết bị và Chuyển giao công nghệ (CETT) và các cán bộ thuộc công ty CETT. Về phía Trường Đại học Công Nghệ GTVT, có TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Ông. Trần Trung Hiếu – Phó phòng KHCN-HTQT, TS. Ngô Thị Thanh Hương -  Phó khoa Công trình, trưởng bộ môn Vật liệu xây dựng và bộ môn Đường cùng các giảng viên thuộc khoa Công trình.

Làm việc với công ty infratest Đức

Công ty Infratest là công ty của Đức với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng như đầm lăn, thiết bị xác định vệt hằn bánh xe. Tại buổi gặp mặt, ông Matthias Martus đã giới thiệu những sản phẩm có tính ứng dụng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường trong thi công xây dựng công trình.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hoàng Long đưa ra phương hướng hợp tác với công ty trong việc sử dụng các thiết bị thí nghiệm của công ty trong việc giảng dạy, nghiên cứu của trường.