Khai giảng Lớp thí nghiệm viên kiểm tra chất lượng công trình giao thông cho Bộ Công chính và Vận tải Lào.

Gửi Email bài này

Dự lễ khai giảng, về phía Bộ Giao thông vận tải có PGS.TS. Đào Văn Đông- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bà Trần Thị Thanh Thúy- Phó Vụ trưởng vụ Hợp tác quốc tế. Về phía đại sứ quán Lào tại Việt Nam có TS. Munny Chan Tha Vong- Bí thư thứ ba. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Ngọc viện- Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm- Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long- Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Phòng, Ban, Khoa và các giảng viên của khoa Công trình cùng 20 học viên đến từ các các cơ quan thuộc Bộ công chính và Vận tải Lào tham dự khóa học.

Khai giảng Lớp thí nghiệm viên kiểm tra chất lượng công trình giao thông cho Bộ Công chính và Vận tải LàoTS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các học viên thuộc Bộ Công chính và Vận tải Lào sang tham dự khóa đào tạo tại nhà Trường. Đây là một khóa đào tạo ngắn hạn nhưng có ý nghĩa quan trọng trong việc quản lý chất lượng các công trình xây dựng giao thông. TS. Đỗ Ngọc Viện chúc các học viên học tập tốt, vận dụng sáng tạo công tác quản lý chất lượng ở Việt Nam cho phù hợp với điều kiện, tiêu chuẩn các công trình đang xây dựng ở nước bạn Lào. Đại diện Bộ Giao thông vận tải, PGS.TS. Đào Văn Đông- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB yêu cầu nhà trường chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nơi ăn chốn ở, chương trình đào tạo, tài liệu học tập và đội ngũ giảng viên để phục vụ khóa học.

TS. Munny Chan Tha Vong- Bí thư thứ 3 Đại sứ quán Lào tại Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng

TS. Munny Chan Tha Vong- Bí thư thứ 3 Đại sứ quán Lào tại Việt Nam phát biểu mong rằng các học viên Lào sẽ tiếp thu các kiến thức được truyền thụ để góp phần xây dựng đất nước và hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều khóa học như thế này được tổ chức. Bí thư cũng chúc cho tình hữu nghị Việt Nam – Lào ngày càng phát triển bền vững.
Kết thúc, Ông Khamphath Phommasing – Lớp trưởng, đại diện cho 20 học viên Lào bày tỏ sự cảm ơn và hứa rằng sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả tốt nhất.