Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT với Công ty TNHH Công nghệ Cad/Cam Việt Nam và Khai giảng khóa đào tạo về Công nghệ gia công trên máy CNC

Lễ ký kết hợp tác giữa UTT và CadCam Việt nam

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam có ông Nguyễn Thế Long – Giám đốc công ty và các cán bộ nhân viên thuộc bộ phận cơ điện tử - tự động hóa, bộ phận Cad/Cam. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, phòng Đào tạo và khoa Cơ khí. Tham dự buổi lễ còn có có Đại tá Trương Bình Minh – Phó Trưởng phòng quản lý Xí nghiệp sửa chữa - Bộ tham mưu - Tổng cục kỹ thuật và các học viên.

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu lại Lễ ký kết

Với việc ký kết và khai giảng khóa đào tạo về công nghệ gia công trên máy CNC hai bên sẽ phối hợp trong việc triển khai các hoạt động nâng cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm cán bộ cũng như trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và ứng dụng KHCN thông qua các hoạt động hợp tác.