Sinh viên UTT đạt giải tại Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 26 năm 2014

Gửi Email bài này

altĐội tuyển sinh viên Đại học Công nghệ GTVT tham dự Hội thi Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc lần thứ 26 năm 2014

Tham gia hội thi có 20 trường đại học khu vực phía Bắc với 692 thí sinh tham gia. Hội thi năm nay các thí sinh tranh tài 8 môn thi lý thuyết gồm: Cơ lý thuyết, Sức bền vật liệu, Cơ kết cấu, Cơ học đất, Thủy lực, Nguyên lý máy, Chi tiết máy, Ứng dụng tin học trong Cơ học. Lần đầu tiên tham gia hội thi, Trường Đại học Công nghệ GTVT có hai đội tuyển Đội thi Cơ học kết cấu với 7 sinh viên và Đội thi Cơ học đất với 11 sinh viên.

Kết quả cuối cùng :
Môn Cơ học đất: Giải Ba: Lê Quốc Phòng; Giải Khuyến khích: Nguyễn Khắc Trọng; Trần Văn Nghĩa.
Môn Cơ học kết cấu: Giải khuyến khích: Đỗ Văn Huấn; Trần Văn Hùng.

Xin chúc mừng thành tích của các em và hy vọng các em sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi năm tiếp theo.