Công văn quyên góp ủng hộ Miền trung lũ lụt

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HÀ NỘI
BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT

Số: 52 /CV-TNSV

V/v ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
chịu ảnh hưởng của bão, lũ, thiên tai.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hà Nội, ngày 29 tháng 9 năm 2013

Kính gửi: CÁC LIÊN CHI, CHI ĐOÀN, CHI HỘI SINH VIÊN

Những trận bão, lũ vừa qua đã gây thiệt hại vô cùng to lớn về người và tài sản cho đồng bào các tỉnh miền Trung nước ta. Tổng số người bị chết, mất tích, bị thương đã lên tới hàng trăm người; hàng nghìn gia đình bị nước cuốn trôi toàn bộ nhà ở, tài sản hoặc làm hư hỏng nặng nhà ở; hàng chục ngàn hecta lúa, hoa màu, nuôi trồng thủy hải sản bị mất trắng; đường xá giao thông, các công trình phúc lợi xã hội bị phá hoại, thông tin liên lạc bị cắt đứt; nguy cơ bệnh tật, đói rét có thể gia tăng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của đồng bào ta.

Ủng hộ miền trung lũ lụt

Nguồn ảnh : Internet

Phát huy truyền thống đoàn kết, lòng nhân ái cao cả của tình cốt nhục, nghĩa đồng bào; hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Đoàn TN – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; được sự đồng ý của Đảng uỷ- Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT, Ban Chấp hành Đoàn TN – Hội SV trường phát động và tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiên tai lũ lụt, nội dung cụ thể như sau:
I- ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Là đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh đang học tập tại trường (tại các cơ sở đào tạo Hà Nội, Vĩnh Yên, Thái Nguyên).
II- HÌNH THỨC QUYÊN GÓP
Bằng hiện vật gồm trang thiết bị đồ dùng học tập cho thanh thiếu nhi và lương thực, thực phẩm thiết yếu (là đồ mới, còn sử dụng được, còn hạn sử dụng, được đóng gói cẩn thận) hoặc bằng tiền mặt với mức tối thiểu là 10.000đ/người.
III- THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: Hạn cuối vào lúc 17h00’ ngày 25/10/2013 (thứ Sáu).
(Tổ chức thu từ 8h00’ đến 11h00’ và từ 14h00’ đến 17h00’ hàng ngày)
- Địa điểm: VP Đoàn TN – P312 nhà H1 Trường ĐH Công nghệ GTVT.
IV- TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- BCH Đoàn TN- Hội SV trường yêu cầu Ban Chấp hành các liên chi đoàn, chi đoàn, chi hội tổ chức tuyên truyền, vận động tới 100% ĐVTN trong đơn vị tham gia; đồng thời tổ chức thu hiện vật, tiền mặt và nộp về cho Ban  tổ chức theo đúng tiến độ nêu trên.
- Câu lạc bộ truyền thông, Hy vọng xanh, đội TNXK, SVTN chủ động đặt thùng quyên góp lưu động; tuyên truyền thu hút đông đảo ĐVTN, HSSV tham gia.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Hoàng Thế Phương – VP Đoàn TN - P312-H1 (0966730000).

Nơi nhận:
- Đảng uỷ - Ban Giám hiệu (để b/c);