Hướng dẫn thủ tục nhập học đối với sinh viên K63 nhập học muộn

Những thí sinh đến nhập học muộn so với quy định cần làm các thủ tục theo đúng trình tự sau:
1. Nộp các khoản lệ phí, học phí, bảo hiểm tại phòng Tài chính - Kế toán (P. 211 - tầng 2 - nhà A).
2. Nhập thông tin làm thẻ sv tại phòng HSSV (P.107 - tầng 1 - nhà A).
3. Nhận phiếu nhập học và nhập danh sách, phân lớp tại phòng Đào tạo (P. 207 - tầng 2 - nhà A).
4. Nộp hồ sơ tại văn phòng khoa:
-   Khoa Công trình (P. 409 - tầng 4 - nhà A): CNKT Giao thông; CNKT Công trình XD.
-   Khoa Cơ khí (P.402 - tầng - nhà A): CNKT Ô tô; CNKT C.Khí.
-   Khoa Kinh tế vận tải (P.509-tầng 5 - nhà A): Kế toán; Quản trị K.Doanh.
5. Nộp giấy sinh hoạt Đoàn, Công đoàn, Đảng (P. 312 - nhà A).
6. Chuyển nghĩa vụ quân sự (P. 201 - tầng 2 - nhà A).
7. Liên hệ với văn phòng khoa để nắm kế hoạch, thời khóa biểu học tập theo đúng chuyên ngành.
Ghi chú
Nhà A là dãy nhà làm việc của các phòng, ban, đoàn thể, khoa, tổ bộ môn của nhà trường.
* Thí sinh đến nhập học muộn quá 15 ngày (so với giấy báo), nếu không có lý do chính đáng, sẽ bị xoá tên khỏi danh sách.
Hướng dẫn SV đăng ký dịch vụ SMSU:
+ Sau khi làm thủ tục nhập học 10 ngày, SV nhận thẻ SV tại phòng HSSV (P.107 nhà A).
+ SV vào website qldt.utt.edu.vn/qldt : đăng nhập với account  và password là mã SV (ghi trên thẻ).
+ Đăng ký số thuê bao điện thoại sử dụng dịch vụ SMSU.