Thông báo tuyển sinh đi thực tập sau Đại học tại Ấn độ năm 2009

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Hà Nội, ngày      tháng       năm 2009

Về việc Tuyển sinh đi thực tập sau Đại học tại Ấn độ năm 2009

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường

Căn cứ Thông báo số 149/TB-BGDĐT ngày 13/03/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Tuyển sinh đi thực tập sau Đại học tại Ấn độ năm 2009 gồm 7 lĩnh vực với tổng số 200 khóa học.

Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên nếu có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu các khóa học thì đăng ký làm hồ sơ tham gia dự tuyển. Danh sách các khóa học được đính kèm theo thông báo này, chi tiết và yêu cầu cho từng khóa học cũng như mẫu hồ sơ đăng ký liên hệ với Phòng KHCN - HTQT.

Nhận được Thông báo này, Nhà trường yêu cầu các đơn vị Phân hiệu, Trung tâm, Phòng ban, Khoa, Tổ môn phổ biến cho cán bộ, giảng viên biết và tham gia đăng ký dự tuyển.

Nơi nhận:
- Như trên;