Thông báo đăng ký tham dự chương trình đào tạo kiến thức cơ bản về sở hữu trí tuệ dành cho CB-GV

Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận được công văn số 3813/SHTT-NĐHT ngày 01/03/2019 của Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ về việc đăng ký nhu cầu đào tạo về Sở hữu trí tuệ (văn bản đính kèm). Theo đó, Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức Chương trình đào tạo kiến thức cơ bản về sở hữu trí tuệ cơ bản với nội dung cụ thể như sau:

- Đối tượng: Cán bộ, giảng viên thuộc các Trường Đại học, Viện nghiên cứu
- Kinh phí: miễn phí
- Thời gian: 2 ngày
- Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ GTVT (nếu số lượng đăng ký > 50 người), do Cục Sở hữu trí tuệ bố trí (nếu số lượng đăng ký < 50 người).

Nhà trường đề nghị các cán bộ, giảng viên thuộc Trường căn cứ nhu cầu của bản thân đăng ký tham gia Chương trình đào tạo nói trên.

File mềm đăng ký (mẫu gửi kèm) đề nghị gửi về Phòng KHCN&HTQT trước ngày 25/3/2019 theo địa chỉ: phongkhcn@utt.edu.vn để tổng hợp.

Mọi thông tin liên quan, xin liên hệ Phòng KHCN&HTQT (đ/c Vũ Trung Hiếu, ĐT: 098 445 6886, Email: hieuvt@utt.edu.vn).