Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đợt năm 2014

Chiều ngày 10/2/2015, Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Văn Vi.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015

Dự buổi lễ có NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Đoàn TN trường; lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Trung Tâm tại 3 cơ sở đào tạo của trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Tiến sỹ Nguyễn Văn Vi, Phó trưởng Bộ môn Công trình thủy- Chủ tịch Hội đồng khoa học đào tạo khoa công trình.Trước đó, TS. Nguyễn Văn Vi đã được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước trao giấy chứng nhận công nhận nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư trong lễ vinh danh được tổ chức tại Văn miếu Quốc tử giám ngày 4/2 vừa qua.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2015

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Vi

Tại buổi lễ, NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Vi và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng về học tập và nghiên cứu khoa học đối với đồng nghiệp và sinh viên, tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết góp phần vào xây dựng Trường Đại học Công nghệ GTVT xứng đáng là cơ sở đào tạo hàng đầu của Ngành GTVT.