Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2014

Sáng ngày 05/02, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ, giáo viên, viên chức của Trường đã hoàn thành nghĩa vụ lao động và được Nhà nước cho nghỉ chế độ năm 2014. Đến dự buổi gặp mặt có TS. NGƯT Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

NGƯT.TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các cán bộ, giáo viên, viên chức nghỉ hưu năm 2014 về những đóng góp của các đồng chí dành cho đơn vị và Nhà trường. Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và mong rằng các cán bộ, viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục giữ mối liên hệ với Trường, tiếp tục cộng tác, cống hiến tấm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Gặp mặt cán bộ, giáo viên, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2014

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Dũng, nguyên Phó Hiệu trưởng và các thầy cô nghỉ hưu năm 2014 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa và chúc cho Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ ngày càng phát triển, cống hiến nhiều thành tích hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo chung của đất nước.

Gặp mặt cán bộ, giáo viên, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2014
                                               Các cán bộ, giảng viên, viên chức hưu trí ăn bữa cơm thân mật với Lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2014 đã kết thúc trong không khí đầm ấm và xúc động. Xin kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, viên chức nghỉ hưu về bên gia đình sẽ sống vui khỏe và hạnh phúc bên gia đình. Nhà trường luôn dành sự quan tâm tới các đồng chí với sự tri ân và những tình cảm tốt đẹp nhất.