Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức tập huấn coi thi tuyển sinh năm 2014

Sáng ngày 02/7/2014, gần 500 CB-GV-CNV và sinh viên  Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tham dự buổi tập huấn và phổ biến quy chế coi thi Kỳ thi tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2014 do Hội đồng Tuyển sinh của Trường tổ chức nhằm đảm bảo cho một kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả. Đây được coi là một trong những công tác trọng tâm, đặc biệt được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo đội ngũ cán bộ đủ nghiệp vụ để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh năm nay.

Tập huấn coi thi tuyển sinh 2014

Công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn sâu rộng trước kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2014, hứa hẹn UTT sẽ có một mùa tuyển sinh an toàn và hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, TS.Đỗ Ngọc Viện – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2014 nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ coi thi vào sự thành công của Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm nay. Đồng thời, nhắc nhở cán bộ coi thi những điểm mới cần lưu ý được Bộ GD-ĐT ban hành năm 2014, những tình huống sai sót dễ mắc phải trong suốt quá trình tham gia công tác coi thi tuyển sinh. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác coi thi tuyển sinh các năm trước, nhằm giúp các giám thị có thêm thông tin và hạn chế được những sai sót đáng tiếc.

Tập huấn coi thi tuyển sinh 2014

TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2014 phát biểu tại buổi tập huấn

Phần chính của buổi tập huấn, ThS. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Đào tạo đã phổ biến nội dung trong quy chế thi, trong đó có trách nhiệm, tác phong của cán bộ coi thi, cán bộ giám sát phòng thi và các thành viên có liên quan khi thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, ông còn đặc biệt lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,... nhằm tránh tình trạng sơ xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.

Năm 2014, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức thi tuyển tại 8 địa điểm thi với cả 2 khối A và A1. Đến thời điểm hiện tại, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức từ cơ sở vật chất, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát, các bộ phận liên quan đến công tác hỗ trợ thí sinh và phụ huynh như chỗ trọ, phương tiện di chuyển trong thời gian diễn ra kỳ thi. Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn sâu rộng trước kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2014, hứa hẹn UTT sẽ có một mùa tuyển sinh an toàn và hiệu quả.

Sơ đồ các địa điểm thi tuyển sinh vào trường Đại học Công nghệ GTVT năm 2014