Giao lưu Đoàn viên CB- GV 3 khu vực

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, chi đoàn CB- GV 3 khu vực Hà Nội- Vĩnh Yên- Thái Nguyên đã tổ chức chương trình giao lưu tại Phân hiệu Thái Nguyên và tham quan du lịch tại Hồ Núi Cốc- tỉnh Thái Nguyên. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Quốc Trinh- Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Xuân Bảng- Chủ tịch công đoàn bộ phận, Trưởng phòng TCHC Phân hiệu và 80 đoàn viên CB- GV ở 3 khu vực. Buổi sáng tại hội trường, các chi đoàn đã báo cáo tình hình hoạt động tại mỗi chi đoàn, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong hoạt động phong trào, nghe các lời phát biểu của các đại biểu, sau đó tại sân vận động đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng của chi đoàn CB- GV Hà Nội và đội bóng liên quân chi đoàn CB-GV Thái Nguyên- Vĩnh Yên với kết quả 1-0 nghiêng về đội chi đoàn CB- GV Hà Nội. Buổi chiều các đoàn viên tham quan du lịch Hồ Núi Cốc. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên CB- GV 3 khu vực; tham quan cơ sở Phân hiệu Thái Nguyên; trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, học tập nâng cao trình độ...và hoạt động này, hàng năm sẽ được tổ chức luân phiên tại 3 khu vực.

Du lịch hồ núi cốc 2009