Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn- Lớp khóa 60

nhân dịp Tháng thanh niên năm 2010, trong ngày 13/3 tại 3 khu vực của nhà trường, BCH đoàn thanh niên đã phối hợp cùng Phòng TTĐT và công tác HSSV, phòng đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn dành cho cán bộ lớp, cán bộ đoàn khóa 60. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị tại khu vực Hà Nội có đồng chí Trần Quang Dũng- phó hiệu trưởng nhà trường. Gần 200 cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn của khóa 60 và lãnh đạo chủ chốt của BCH đoàn trường, BCH các Liên chi và trưởng các CLB, tổ, đội, nhóm tham dự lớp tập huấn. Tham dự hội nghị lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản cần rèn luyện ở người cán bộ đoàn; nghiệp vụ công tác xây dựng Đoàn;hướng dẫn tổ chức Đại hội chi đoàn và phương pháp tổ chức sinh hoạt chi đoàn thường kỳ; mối quan hệ công tác giữa BCH Chi đoàn và BCS lớp; giới thiệu một số trò chơi, bài hát truyền thống; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban cán sự lớp; phương pháp làm việc của BCS lớp; mối quan hệ công tác với các bộ phận có liên quan....