Hội thao, hội diễn chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tới dự và chỉ đạo Hội thao, hội diễn có TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Duy Hòa - GĐ cơ sở đào tạo; các đồng chí đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, các cơ sở đào tạo của trường.
Tham dự Hội thao lần này có hơn 200 vận động viên, diễn viên là CB-GV, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đào tạo của trường thi đấu ở các nội dung Bóng đá, Cầu Lông, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh, Bóng bàn với sự cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi của rất nhiều cổ động viên.
Bên cạnh các hoạt động thể thao sôi nổi là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc của CB-GV và đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Mỗi cơ sở đều mang tới Hội diễn các tiết mục hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng và luyện tập công phu, ý nghĩa, đồng thời thể hiện sức sống đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Nhà trường.
Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải và bế mạc Hội thao, Hội diễn vào ngày 25/3/2012.
Một số hình ảnh tại hội thao, hội diễn:

Bài và ảnh: Trần Hữu Thắng