Ra quân Tháng Thanh niên năm 2009

đồng chí Tưởng Phi Chiến – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Đặng Hữu Đại – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và các đồng chí đại diện Ủy ban nhân dân, đại diện các Sở, Ban, Ngành Thành phố, cùng với sự tham gia của của hơn 1000 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị cơ sở Đoàn.  Ngay sau Lễ ra quân, 100 đoàn viên thanh niên của trường đã cùng với lực lượng thanh niên của thành phố tham gia nạo vét kênh mương tại làng Vạn Phúc- Hà Đông.Đây là hoạt động mở đầu cho hàng loạt các chương trình hành động trong Tháng thanh niên năm 2009 của Đoàn trường Cao đẳng GTVT.
Một số hình ảnh các ĐVTN trường Cao đẳng GTVT tham gia nạo vét kênh mương làng Vạn Phúc- Hà Đông ( Ảnh Trọng Long- svgtvt.net)

Theo svgtvt.net