Trường ta dành giải nhất Hội trại Festival sinh viên Thủ đô 2010

Đây là một trong những hoạt động lớn của thanh niên, sinh viên Thủ đô đón chào 1.000 Thăng Long-Hà Nội và kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2010). Tham gia Festival lần này có sự góp mặt của 60 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố với khoảng 40.000 lượt đoàn viên, sinh viên. Trong thời gian này, nhiều hoạt động cao điểm đã diễn ra như: Lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; tuyên dương 60 cán bộ Hội xuất sắc toàn thành phố; Hội thi "Sinh viên Thủ đô tài năng, thanh lịch"; Lễ khai bút vẽ bức tranh lớn về Hà Nội với chủ đề "Hà Nội mãi xanh"; Hội trại "Sức trẻ nghìn năm", Hội diễn "Thời trang Sáng tạo không giới hạn", Hội chợ Ẩm thực "Hà Nội xưa và nay".... Festival còn có những hoạt động thể hiện trí tuệ, nét hào hoa, thanh lịch của sinh viên Hà Nội, đó là: Triển lãm "Trí tuệ trẻ Thủ đô", Diễn đàn "Để Việt Nam cất cánh", Tọa đàm "Để có việc làm như mong muốn".
200 sinh viên trường ta đã tham gia nhiệt tình, hiệu quả, đóng góp vào thanh công chung của Festival và được Thành đoàn đánh giá cao. Kết quả đã dành giải quan trọng nhất của Festival: Giải nhất Hội trại "Sức trẻ nghìn năm" và có một thí sinh lọt vào vòng chung kết hội thi sinh viên Thủ đô tài năng thanh lịch.
Sau đây là một số hình ảnh được svgtvt.net ghi tại Festival:

Click the image to open in full size.

Một số hình ảnh tại Chung khảo Hội thi "Sinh viên thủ đô tài năng, thanh lịch"
Click the image to open in full size.

Thí sinh Dương Thành Trung (SBD 54) - Cao đẳng GTVT được lọt vào top 20 thí sinh thi đêm chung kết.