Lịch công tác tuần 11 năm 2017 (từ 13/3/2017 đến 19/3/2017)

TUẦN 11 THEO NĂM 2017
TUẦN 32 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 13/3/2017 đến ngày 19/3/2017)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

14h00

Nội dung: Dự họp về một số vấn đề kỹ thuật liên quan đến lớp móng CTB, Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Phòng họp F4A Bộ GTVT.

TT. Nguyễn Ngọc Đông

8h30

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với Khoa LLCT về các nội dung công tác của Khoa.
Thành phần:
Đầu cầu Hà Nội:
Các PHT; Ô Lâm, Ô Tuấn (ĐT), Ô Thế Anh, Ô Dương (ĐBCL); Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ông Sơn (ĐT), lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Thái Nguyên: Ông Long (PGĐ Phụ trách); Các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Làm việc tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

Thứ Tư

8h00

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với Khoa Khoa học Cơ bản về các nội dung công tác của Khoa.
Thành phần:
Đầu cầu Hà Nội:
Các PHT; Ô Lâm, Ô Dũng, Ô Tuấn (ĐT), Ô Thế Anh, Ô Dương (ĐBCL); Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

8h30

Nội dung: Dự Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế quý I năm 2017.
Thành phần: Các đồng chí thường vụ Đảng ủy Trường, Ông Tân (Trưởng ban tuyên giáo), Ô Hoàng (VP ĐU).
Địa điểm: Hội trường Trường ĐH Mỏ Địa chất, Xã Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Xe xuất phát từ Trường lúc 7h15.

9h00

Nội dung: Hội thảo sinh viên UTT với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. (Chương trình Hội thảo).
Thành phần: Ban Giám hiệu; Ô Trinh (Phòng KHCN&HTQT); lãnh đạo Khoa CNTT; lãnh đạo các bộ môn Khoa CNTT, toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa CNTT, Trung tâm CNTT; các giảng viên, sinh viên trong Trường quan tâm đến dự.
Địa điểm: Hội trường lớn, CSĐT Hà Nội.
Diễn giả:
1. TS Bùi Mạnh Hải- Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam;
2. TS Nguyễn Nhật Quang- Phó chủ tịch Hiệp hội phần mềm Việt Nam, Chủ tịch Công ty Cổ phần công nghệ phần mềm Hài Hòa;
3. Ô Vũ Anh Tuấn- Phó Cục trưởng Cục quản lý đường bộ cao tốc, Tổng cục đường bộ Việt Nam;
4.TS Lê Hoàng Sơn- Phó giám đốc Trung tâm tính toán hiệu năng cao, Trường Đại học KHTN- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khoa CNTT

15h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với tổ chức PYXERA – Hoa Kỳ.
Thành phần: PHT Khiêm, Ô Trinh, B Hiền (P.KHCN-HTQT), PGS. Thủy, Bà Yến (Khoa Công trình).
Địa điểm: PH tầng 2 Nhà H1.

18h00

Nội dung: Tham dự Vòng chung kết liên hoan ca múa nhạc Kỷ niệm 30 năm ĐUK các trường ĐH, CĐ Hà Nội.
Thành phần: Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy Trường; Ô Bình (CT CĐ), Ô Ánh (BT ĐTN), Ô Hoàng (VP ĐU); CBVC, NLĐ quan tâm và các diễn viên Đoàn Văn nghệ của Trường.
Địa điểm: Hội trường Trường ĐH Thủy Lợi, số 175 Phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

8h00
(Mới)

Nội dung: Khai giảng lớp thẩm tra viên an toàn giao thông đường bộ khóa 02.
Thành phần: BGH; Ô Hùng, Ô Đoan, Ô Toàn (Khoa ĐT TC); các giảng viên tham gia khóa đào tạo.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư Viện.

Khoa ĐT
 Tại chức

Sáng Nội dung: Tư vấn tuyển sinh tại Thanh Hóa đến ngày 19/3.
Thành phần: Hội đồng tuyển sinh.
Địa điểm: Tỉnh Thanh Hóa.
Chủ tịch Hội đồng tuyển​ sinh
18h00

Địa điểm: Hội trường Trường ĐH Thủy Lợi, số 175 Phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội