Kế hoạch nghiên cứu các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ khóa X

Thực hiện kế hoạch số 56-KH/TU ngày 10/3/2008 của Thành ủy Hà Nội về việc "Nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương khóa X", Đảng ủy Trường Cao đẳng GTVT xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện như sau:

I- Mục đích- Yêu cầu.
Làm cho toàn thể cán bộ, đảng viên, CNV, GV và HSSV trong trường nắm vững các nội dung cơ bản, những chủ trương, giải pháp lớn nêu trong Nghị quyết của Trung ương. Từ đó nâng cao nhận thức, thống nhất về tư tưởng và hành động, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các Nghị quyết trên.
II- Nội dung và thời gian thực hiện
1- Đối tượng học tập:
Toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường ở cả 3 khu vực: Hà Nội; Vĩnh Yên; Thái Nguyên.
2- Nội dung học tập
- Nghiên cứu quán triệt nội dung cơ bản của ba Nghị quyết Hội nghị Trung ương sáu ( khóa X) và các chương trình hành động thực hiện nghị quyết của cấp ủy cấp trên.
- Thảo luận và thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy.
3- Thời gian và địa điểm học tập
- Hà Nội: Khai mạc 8h ngày 25/4/2008 ( thứ sáu) tại Hội trường lớn.
- Vĩnh Yên: ( thông báo sau)
- Thái Nguyên: chiều ngày 5/5/2008 ( thứ hai) tại Hội trường lớn Phân hiệu.
Trên đây là kế hoạch tổ chức học tập nghiên cứu các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương khóa X. Đảng ủy nhà trường yêu cầu các chi, Đảng bộ và các đơn vị nghiêm túc thực hiện.