Kế hoạch tổ chức chương trình Nhạc hội Đêm giao thông 2009

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT

Số:2133/KH-CĐGTVT

Hà Nội, ngày 09 tháng 10 năm 2009

Tổ chức chương trình nhạc hội "Đêm giao thông 2009"

Hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội; chào mừng 79 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2009); Tổng kết mùa hè SVTN 2009; Chào mừng năm học mới- chào mừng khóa 60; Ban Giám hiệu nhà trường chủ trương tổ chức chương trình nhạc hội "Đêm Giao thông 2009 ", kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH- YÊU CẦU
- Tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi chào đón năm học mới trong toàn thể CB-GV-CNV, HSSV, đặc biệt là tân HSSV khóa 60 mới nhập trường;
- Tuyên truyên, vận động CB-GV-CNV, HSSV chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông đường bộ.
- Tạo sân chơi giao lưu giữa HSSV trong trường với các sinh viên của các trường ĐH- CĐ trên địa bàn nơi trường đặt trụ sở, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và đời sống tinh thần của HSSV;
- Chương trình nhạc hội phải được tổ chức đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn, tiết kiệm và có ý nghĩa giáo dục cao.

II. THỜI GIAN- ĐỊA ĐIỂM
Khu vực Thái Nguyên: Tổ chức vào ngày 22/10/2009
Khu vực Vĩnh Yên : Tổ chức vào ngày 26/10/2009
Khu vực Hà Nội : Tổ chức vào ngày 28/10/2009

III. NỘI DUNG
- Phát động phong trào thi đua trong CB-GV-CNV, HSSV về việc chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông đường bộ; Phát động cuộc thi sáng tác và biểu diễn các tiểu phẩm tuyên truyền, vận động toàn dân thực hiện luật an toàn giao thông đường bộ.
- Tổ chức chương trình nhạc hội với chủ đề "Đêm giao thông 2009" kết hợp với việc tổng kết, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch mùa hè SVTN 2009 và trong năm học 2008- 2009.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- Đoàn Thanh niên chủ trì có trách nhiệm xây dựng kế hoạch chi tiết báo cáo lãnh đạo nhà trường phê duyệt;
- Phòng Thanh tra đào tạo - công tác HSSV phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức lễ phát động phong trào thi đua chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông; tổ chức tuyển chọn hạt nhân phong trào, luyện tập và tổ chức đêm nhạc;
- Phòng Tài chính- Kế toán 3 khu vực chuẩn bị kinh phí phục vụ chương trình;
- Phòng Tổ chức- Hành chính chuẩn bị cơ sở vật chất, lực lượng bảo vệ, điện, nước;
- Các Trung tâm, Phân hiệu căn cứ Kế hoạch chung của nhà trường, căn cứ đặc thù riêng của đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức tốt chương trình.
Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình nhạc hội "Đêm giao thông 2009", Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra./.

Nơi nhận:
- Đảng uỷ- BGH (để B/c);
- Đoàn TN (để t/h)
-Các Phòng, Khoa, TT, PH, (để t/h)
- Lưu: TC-HC.

(đã ký)