Kế hoạch Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018), 73 năm ngày thành lập Trường và 57 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường

1. Thời gian tổ chức

- Tại CSĐT Hà Nội: Từ 8h00 đến 9h30 ngày 20/11/2018

- Tại CSĐT Vĩnh Phúc: Từ 10h00 đến 11h30 ngày 20/11/2018

- Tại CSĐT Thái Nguyên: Từ 14h30 đến 16h00 ngày 20/11/2018

2.  Thành phần tham dự

- Tại Cơ sở đào tạo Hà Nội:

+ Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh các đơn vị; Tất cả cán bộ, viên chức đang giảng dạy, công tác tại Cơ sở đào tạo Hà Nội (bao gồm cả thỉnh giảng).

+ Khách mời: Lãnh đạo Bộ GTVT; Lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước có mối quan hệ mật thiết với Nhà trường; Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội; các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.

- Tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc:

+ Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Vũ Ngọc Khiêm; Lãnh đạo các đơn vị quan tâm; tất cả cán bộ, viên chức đang giảng dạy, công tác tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc (bao gồm cả thỉnh giảng).

+ Khách mời: Lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường; các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.

- Tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên:

+ Chủ tịch Hội đồng trường; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Long; Lãnh đạo các đơn vị quan tâm; tất cả cán bộ, viên chức đang giảng dạy, công tác tại cơ sở đào tạo Thái Nguyên (bao gồm cả thỉnh giảng).

+ Khách mời: Lãnh đạo địa phương và các doanh nghiệp có mối quan hệ mật thiết với Nhà trường; các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.

3.  Chương trình Lễ kỷ niệm

- Văn nghệ chào mừng;

- Chào cờ;

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

- Đọc thư của Bộ Trưởng gửi các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11;

- Hiệu trưởng phát biểu chào mừng;

- Tặng hoa các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú;

- Trao tặng các danh hiệu thi đua (nếu có);

- Đại diện sinh viên chúc mừng;

- Đại diện giảng viên nhận hoa và phát biểu ý kiến;

- Bế mạc.

4.  Tổ chức thực hiện

- Phòng Đào tạo: Thiết kế và dẫn chương trình Lễ kỷ niệm; in và gửi giấy mời; chọn và cử đại diện giảng viên phát biểu.

- Phòng Hành chính - Quản trị: Chuẩn bị cơ sở vật chất (phòng đón khách, hội trường, bàn ghế, ma két, trang trí khánh tiết, trang âm, ánh sáng, băng nhạc chào cờ, bục phát biểu, hoa, khay, nước uống…

- Phòng Tài chính - Kế toán: Chuẩn bị kinh phí phục vụ Lễ kỷ niệm theo định mức chi tiêu nội bộ.

- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh: Bố trí một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng; phối hợp với phòng Công tác sinh viên chọn, cử đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng; phối hợp với phòng Hành chính - Quản trị kê dọn hội trường, trang trí khánh tiết, băng - zôn, khẩu hiệu; cử sinh viên phục vụ lễ tân.

- Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn: Thông báo và mời giảng viên, giáo viên, nhân viên thuộc đơn vị phụ trách (kể cả thỉnh giảng) tới dự Lễ kỷ niệm.

- Sau Lễ mít tinh kỷ niệm tại Hội trường, các cơ sở đào tạo, các khoa, phòng, trung tâm, bộ môn chủ động tổ chức liên hoan gặp mặt tại đơn vị đảm bảo ý nghĩa, tiết kiệm.

- Ngày 20/11/2018, sinh viên toàn Trường được nghỉ học. Sau Lễ kỷ niệm, các cơ sở đào tạo chủ động lập kế hoạch học bù, gửi về phòng Thanh tra giáo dục để theo dõi, giám sát.