KH tổ chức giải bóng đá CB- GV- CNV, HSSV nam KV Hà Nội lần thứ V.

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy nhà trường về việc tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào mừng 63 năm ngày thành lập trường 15/11 và 47 năm ngày Bác Hồ về thăm trường 29/11. Ban giám hiệu chủ trương tổ chức giải bóng đá CB- GV- CNV, HSSV nam khu vực Hà Nội năm 2008. Kế hoạch cụ thể như sau:
I.MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 63 năm xây dựng, phát triển của Nhà trường và 47 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể CB– GV– CNV và HS-SV góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
- Động viên phong trào rèn luyện thể chất của cán bộ, giáo viên, HS – SV trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
- Tổ chức giải đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, an toàn.
II. NỘI DUNG, THỂ THỨC
1. Bóng đá CB-GV-CNV
- Thành lập 4 đội bóng:
+ Khoa Công trình,
+ Khoa công nghệ thông tin;
+ Liên quân 1 (Phòng TCHC, Khoa cơ khí, TT ĐT Nghề);
+ Liên quân 2 (Các bộ phận còn lại).
- Thể thức: Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì, ba
- Số lượng: mỗi đội gồm 12 VĐV
- Thi đấu 7 người, mỗi hiệp 35 phút, không đá hiệp phụ
2. Bóng đá nam HS – SV
- Thành lập 5 đội bóng: Khoa công trình; Khoa cơ khí; Khoa kinh tế vận tải; Khoa công nghệ thông tin; Trung tâm đào tạo nghề.
- Thể thức: thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn nhất, nhì, ba
- Số lượng: Mỗi đội gồm 12 VĐV
- Thi đấu 7 người, mỗi hiệp 35 phút, không đá hiệp phụ.
III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU
Thời gian thi đấu: Từ ngày 17/11 đến hết ngày 28/11/2008
Khai mạc: Thứ hai ngày 17/11/2008
+ Buổi sáng: từ 9h00’ đối với khối HSSV
+ Buổi chiều: từ 15h00’ đối với khối CB- GV- CNV
Địa điểm thi đấu: Sân vận động khu vực Hà Nội
IV. CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ GIẢI THƯỞNG
1. Bồi dưỡng
- Luyện tập: các đơn vị tự lo kinh phí luyện tập và trang phục thi đấu.
- Ngày thi đấu, nhà trường bồi dưỡng cho mỗi VĐV, trọng tài 30.000 đồng / người /trận. Lực lượng phục vụ 10.000 đồng / nguời / trận.
2. Giải thưởng
- Giải nhất: 500.000 đồng + cờ
- Giải nhì: 300.000 đồng + cờ
- Giải ba: 200.000 đồng + cờ
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
- Các khoa, trung tâm căn cứvào tình hình thực tế của đơn vị mình có thể tổ chức giải hoặc tổ chức tuyển chọn đội tuyển bóng đá HSSV để tham dự giải.
- Các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ môn tạo điều kiện về mặt kinh phí, thời gian cho các vận động viên luyện tập và thi đấu.
- Phòng tài chính kế toán lo kinh phí bồi dưỡng và giải thưởng.
- Tổ bộ môn Giáo dục thể chất chuẩn bị cơ sở vật chất, sân bãi và trọng tài điều hành giải.
- Các đội bóng nộp danh sách VĐV về tổ GDTC trước ngày 14/11/2008