Thông báo xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động năm 2019

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT

Số:   236     /ĐHCNGTVT-TCCB
V/v xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động

Hà Nội, ngày 18  tháng 01  năm 2019

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Trường.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động nghề nghiệp của viên chức, người lao động đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động trong năm 2019.

Để có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị trong Trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động thuộc đơn vị mình (theo Biểu mẫu gửi kèm) và gửi về Nhà trường (thông qua Phòng Tổ chức cán bộ, P. 205 H1) trước ngày 31/01/2019, đồng thời gửi vào địa chỉ email: thunt@utt.edu.vn.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:
- Như trên;