Khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động tháng 5 năm 2016

Đáp ứng nhu cầu huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho các đơn vị sản xuất, thi công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và hưởng ứng tuần lễ quốc gia an toàn - vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ do tỉnh Quảng Ninh phát động, trong tháng 5 Trường Đại học Công nghệ GTVT đã liên tục mở các lớp huấn luyện công tác An toàn vệ sinh lao động theo thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18.10.2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định về việc "Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ)".

an toàn lao động
Giảng viên, TS. Nguyễn Văn Đăng tham gia công tác giảng dạy lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động

Ngày 14/5/2016, tại Công ty cổ phần 484, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho hơn 100 học viên là công nhân kỹ thuật (đối tượng nhóm 3) của các đơn vị: Công ty cổ phần 484, công ty cổ phần Hường Lan, công ty cổ phần 479.

vệ sinh lao động

Giảng viên, ThS. Kiều Quang Thái (ngoài cùng bên trái) trực tiếp giảng dạy ngoài công trường

Qua khoá học này, giảng viên ATLĐ, VSLĐ đã trang bị cho học viên các kiến thức an toàn về các lĩnh vực: An toàn kỹ thuật điện, an toàn kỹ thuật nhóm nghề cơ khí, công trình, an toàn trong công tác vận chuyển sử dụng xăng dầu, khí hoá lỏng. Từ đó, nâng cao vai trò ý thức trách nhiệm trong công tác đảm bảo ATLĐ, VSLĐ cho người và thiết bị, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị.

đại học công nghệ gtvt
Học viên khoá học chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên và lãnh đạo Nhà trường