Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Ngày 01/8/2018, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 Khoa CNTT

Tham dự hội nghị về phía Nhà trường có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Tạ Thế Anh - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo. Về phía Khoa Công nghệ thông tin có TS. Trần Hà Thanh - Trưởng khoa; TS. Đỗ Quang Hưng - Phó trưởng Khoa, TS. Lê Chí Luận - Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, ThS. Lương Hoàng Anh - Trưởng bộ môn Truyền thông và Mạng máy tính, TS. Đỗ Xuân Thu - Trưởng bộ môn Điện tử viễn thông, cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo trong Khoa.

TS. Trần Hà Thanh - Trưởng khoa CNTT báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Mở đầu hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe TS. Trần Hà Thanh - Trưởng Khoa CNTT báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Năm học 2017 - 2018, Khoa CNTT thực hiện công tác đào tạo, giảng dạy cho hơn 1700 sinh viên thuộc các ngành đào tạo trong Khoa; triển khai, tổ chức cho sinh viên năm cuối Đại học chính quy K65 ngành Hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông thực hiện đồ án tốt nghiệp với tỉ lệ sinh viên đủ điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp lên tới 80%. Rất nhiều sinh viên đã có việc làm ngay khi còn đang làm đồ án tốt nghiệp. Khoa CNTT luôn là Khoa tiên phong trong công tác đổi mới chương trình đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo và bậc đào tạo. Trong năm học 2018 - 2019, Khoa CNTT tiếp tục công tác xây dựng đội ngũ giảng viên đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng. Định hướng và cử từ 1 đến 2 giảng viên đăng ký làm nghiên cứu sinh tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và nước ngoài. Tiếp tục rà soát, cải tiến, cập nhật chương trình đào tạo, nội dung các học phần gắn liền với thực tiễn tại doanh nghiệp. Tăng cường hợp tác với các công ty, doanh nghiệp và cơ sở đào tạo ngoài trường; hợp tác với 5 - 7 doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo của Khoa. Phấn đấu mỗi ngành đào tạo có từ 5 - 10 học phần có chuyên gia tham gia giảng dạy.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích nổi bật mà Lãnh đạo Khoa, tập thể các Thầy, Cô giáo của Khoa đã đạt được trong suốt năm học vừa qua và mong muốn tập thể thầy, trò Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học tới.

Khoa cũng đã có một số kiến nghị và đề xuất về việc bổ sung nhân sự, tổ chức giảng dạy, hoàn thiện cơ sở vật chất, tăng cường hơn nữa công tác giảng bá hoạt động của Khoa Công nghệ thông tin để phục vụ công tác tuyển sinh năm học tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT