Hội thao hội diễn kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Trong hai ngày 22 và 23/3/2014, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội thao, hội diễn chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2014 và hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ GTVT lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội thao, hội diễn có đồng chí Đỗ Ngọc Viện, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thao hội diễn; đồng chí Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN – Hội SV, lãnh đạo đại diện các cơ sở đào tạo, các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Bộ môn và đông đảo đoàn viên thanh niên, HSSV cũng tới dự, cổ vũ và động viên cho các vận động viên, diễn viên thi đấu, biểu diễn.

Hội thao hội diễn năm 2014

Được tổ chức theo 2 cấp cơ sở (tại các cơ sở đào tạo Hà Nội, Vĩnh Yên) và cấp toàn trường tại Thái Nguyên, hội thao, hội diễn đã thu hút hơn 700 lượt vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 05 môn bóng đá nam học sinh sinh viên, môn cầu lông, môn cờ vua, cờ tướng; môn bóng bàn và môn điền kinh. Bên cạnh đó là sự tham gia biểu diễn của hơn 200 diễn viên là học sinh sinh viên và CB-GV-CNV trong trường. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống của tuổi trẻ trường Đại học Công nghệ GTVT với đặc thù là 3 cơ sở đào tạo tại 3 tỉnh thành.

Thông qua hoạt động này, các bạn đoàn viên thanh niên không chỉ có cơ hội ôn lại truyền thống lịch sử 83 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn liền với lịch sử đấu tranh bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước phát triển theo con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và Đảng ta đã lựa chọn mà còn là đợt thi đua cao điểm, thúc đẩy thể hệ trẻ của Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, rèn luyện và học tập công tác để xứng đáng thế hệ tuổi trẻ Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại hội thao, hội diễn:

Hội thao hội diễn năm 2014