Lễ kết nạp đảng viên cho các đoàn viên là sinh viên tình nguyện

Chiều ngày 10/10/2014, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014), được sự nhất trí của Đảng ủy Trường, chi bộ HS-SV Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 đồng chí đoàn viên ưu tú là sinh viên đang theo học tại CSĐT Hà Nội của Trường, đó là SV Phạm Phú Hậu – 62CCOT05, Đỗ Xuân Tráng – 62CCĐT02, Võ Trọng Đồng – 64DLCD06.

Chi bộ HS-SV Hà Nội làm lễ chào cờ

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Trần Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Đảng ủy viên, Trưởng phòng đào tạo, đồng chí Phạm Văn Tân – Đảng ủy viên, cán bộ văn phòng đảng ủy, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi bộ HS-SV Hà Nội; các đồng chí CB-GV-CNV đại diện các đơn vị chức năng và các quần chúng ưu tú là sinh viên cũng tới dự.

Đồng chí Trần Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo

Đại diện Đảng ủy –Ban Giám hiệu, Đoàn TN – Hội SV, Chi bộ, các đại biểutặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Chi bộ HS-SV Hà Nội cho biết: “Cả 3 đảng viên mới đều là những sinh viên tích cực; không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất chính trị, trau dồi đạo đức lối sống, tác phong; luôn tích cực chủ động và đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học đồng thời là những người đã được rèn luyện thực tiễn thông qua việc tham gia công tác Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, các phong trào thanh niên tình nguyện chung sức vì cộng đồng...”
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chi bộ công bố, trao QĐ kết nạp đảng cho 3 sinh viên

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ

Đồng chí Bí thư chi bộ HS-SV Hà Nội giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới