UTT đã sẵn sàng cho năm học mới 2014 - 2015

Trong những ngày qua, tập thể giảng viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT tại cơ sở Hà Nội đã và đang gấp rút triển khai rất nhiều công việc để chuẩn bị cho năm học mới và đón chào sinh viên K65 nhập trường. Một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực đó là ngày hội trồng cây và vệ sinh môi trường của sinh viên diễn ra từ ngày 7/8 và 11/8/2014.

UTT đã sẵn sàng cho năm học mới 2014 - 2015

Tham gia vào ngày hội trồng cây là hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên và sinh viên tình nguyện các khóa đang học tập tại cơ sở Hà Nội. Đặc biệt, có sự tham gia động viên và hướng dẫn kỹ thuật của PGS.TS. Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và các CB-GV trong trường. Trong hai ngày lao động tích cực với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn bộ khuôn viên trường như được thay một tấm áo mới sạch sẽ và khang trang hơn. Hai bên bồn hoa dọc lối đi, trước sảnh các giảng đường và khu vực trước cổng trường đều được phủ kín bởi rất nhiều màu sắc của cây xanh và hoa lá.

Vừa hướng dẫn các em sinh viên trồng cây theo đúng kỹ thuật và cách chăm sóc cây, PGS.TS. Đào Văn Đông vừa động viên các em cần phát huy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ để nâng cao ý thức và đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa việc trồng cây, tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.. Mỗi sinh viên cần là một tấm gương để nhân rộng hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia ngày hội trồng cây

Dù mướt mải mồ hôi trên tấm áo xanh tình nguyện nhưng ai nấy cũng đều thấy vui, đều thấy hào hứng với việc mình đang làm bởi chỉ còn gần 1 tháng nữa là một lớp sinh viên mới K65 bắt đầu nhập trường, cả trường sẽ có một diện mạo thật đẹp để đón chào năm học mới. Nhưng để có những "màu xanh" phủ mát khuôn viên, có những bóng mát cho những giờ lên lớp học tập thì cần lắm những hành động đẹp của mỗi sinh viên để góp một phần nhỏ chăm sóc những hàng cây, những bồn hoa để làm đẹp thêm môi trường sư phạm, để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui"...

Cũng trong thời gian này, Nhà trường đang tiến hành sơn sửa lại các khu nhà làm việc, mở rộng khuôn viên trước cổng và các lối đi, tu sửa các phòng học để đảm bảo cho các điều kiện tốt nhất cho sinh viên đến trường học tập.

UTT đã sẵn sàng cho năm học mới 2014 - 2015

Ai cũng cảm thấy vui và hào hứng với việc làm của mình

UTT đã sẵn sàng cho năm học mới 2014 - 2015

Cần lắm những hành động đẹp để góp phần nhỏ chăm sóc cây xanh và bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên!

UTT đã sẵn sàng cho năm học mới 2014 - 2015

Nhà H1 và khuôn viên trước cổng trường được sơn sửa lại để đón năm học mới 2014 - 2015