Thông báo khảo sát nhu cầu thăng hạng viên chức năm 2020

Thực hiện Văn bản số 1653/BGTVT-TCCB ngày 26/02/2020 của Bộ Giao thông vận tải về việc thăng hạng viên chức năm 2020, Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị có viên chức giảng dạy trong Trường:

1. Nghiên cứu và phổ biến tới viên chức giảng dạy của đơn vị: Thông tư liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 28/11/2014 quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập; Thông tư liên tịch số 28/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 06/11/2015 hướng dẫn thực hiện bổ nhiệm và xếp lương chức danh nghề nghiệp đối với viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

2. Rà soát nhu cầu thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I), giảng viên chính (hạng II), giảng viên (hạng III) của đơn vị.

3. Lập danh sách các viên chức giảng dạy có đủ tiêu chuẩn, điều kiện thăng hạng viên chức (theo mẫu đính kèm) và gửi về Nhà trường (thông qua Phòng Tổ chức cán bộ, thư điện tử theo địa chỉ email: phongtccb@utt.edu.vn) trước ngày 13/3/2020.

Trưởng các đơn vị thông báo cho viên chức giảng dạy trong đơn vị biết, phối hợp thực hiện, làm cơ sở để Nhà trường báo cáo Bộ Giao thông vận tải tổ chức thi thăng hạng viên chức năm 2020./.