Hội thảo kiểm định trạng thái khai thác và các giải pháp nâng cao chất lượng mặt đường

Gửi Email bài này

Dự hội thảo có GS. Vasiliev YU.E- Trường đại học MADI; TS Nguyễn Hoàng Long- Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS Dương Tất Sinh- Chủ nhiệm bộ môn Cầu đường sân bay- Học viện KTQS; Ths Nguyễn Văn Thạo- Bộ môn đường ô tô- sân bay, Đại học GTVT Hà Nội. Dự hội thảo còn có các cán bộ giảng viên, sinh viên khoa công trình; các tiến sỹ, thạc sỹ đã từng học tập tại các trường đại học thuộc Cộng hòa Liên bang Nga nói chung và Trường đại học MADI nói riêng.

Hiện nay ở Việt Nam, công tác khảo sát, đánh giá và kiểm soát chất lượng mặt đường đặc biệt là mặt đường ô tô cấp cao, cũng như những nghiên cứu về vật liệu mới phục vụ cho công trình xây dựng cầu, đường đang rất được các cơ quan quản lý, các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu, các nhà khoa học, đơn vị sản xuất quan tâm, chú trọng. Việc tổ chức hội thảo lần này là một điều kiện tốt để tăng cường mối quan hệ, trao đổi  kinh nghiệm, thông tin giữa các các trường, giữa các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ mặt đường để từ đó tiếp tục nghiên cứu đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết những vấn đề nóng của ngành đặt ra hiện nay.