Hội thảo Ứng dụng công nghệ neo trong đất cho các công trình xây dựng

Gửi Email bài này

Neo samwoo

Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Ngọc Viện – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó hiệu trưởng, ThS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế và các cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Công trình. Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu và ứng dụng công nghệ neo trong đất cho các công trình xây dựng, đặc biệt là công nghệ neo do công ty Samwwo sản xuất chế tạo. Phát biểu tại Hội thảo, TS. Đỗ Ngọc Viện cảm ơn công ty TNHH Xây dựng Samwoo Việt Nam đã đến tham dự Hội thảo và mong muốn Nhà trường được phối hợp với Công ty trong việc  ứng dụng công nghệ neo do công ty sản xuất để thử nghiệm trong đề tài cấp nhà nước do Nhà trường chủ trì.