Trao giải sáng tạo kỹ thuật toàn quốc VIFOTECH lần thứ 12

Các giải pháp tham gia hội thi, gồm sáu lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; y, dược; nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường; giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác. Ban tổ chức đã chọn trao giải thưởng cho 88 giải pháp, bao gồm năm giải nhất, 11 giải nhì, 24 giải ba và 48 giải khuyến khích.

altTrường Đại học Công nghệ GTVT tham gia dự thi 1 giải pháp và đạt giải khuyến khích đó là giải pháp “Chế tạo thử nghiệm ô tô hybrid trên cơ sở hoán cải một số mẫu xe thường dùng tại Việt Nam” được thực hiện trên cơ sở một đề án bảo vệ môi trường cấp Bộ Giao thông Vận tải. Chủ nhiệm giải pháp là TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT và 2 cộng sự chính tham gia giải pháp là PGS. TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Học viện KTQS; ThS. Nguyễn Văn Tuân- giảng viên Khoa cơ khí Trường Đại học Công nghệ GTVT.