Bế giảng Khoá đào tạo Thanh tra viên chuyên ngành GTVT năm 2016

Ngày 19/8/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp nghiệp vụ Thanh tra viên chuyên ngành GTVT cho 103 học viên.

Lế bế giảng khoá đào tạo Thanh tra viên Chuyên ngành GTVT với sự  tham gia của 103 học viên
đến các Sở GTVT, các Tổng cục, Chi cục, Cảng vụ, các đơn vị trong ngành GTVT

Tham dự lễ bế giảng khoá học, về phía Bộ GTVT có ông Lê Thanh Hà - Chánh Thanh tra Bộ GTVT; ông Trịnh Viết Lộc - Phó Chánh Thanh tra Bộ GTVT; ông Đàm Khắc Trung - Phó phòng tổng hợp Thanh tra Bộ GTVT; ông Nguyễn Văn Nghĩa - Phòng Đào tạo Vụ TCCB Bộ GTVT; về phía Thanh tra Chính phủ có ông Nguyễn Ngọc Bội - Trưởng phòng Đào tạo Vụ TCCB; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo; các cán bộ, giảng viên tham gia công tác đào tạo lớp học và 103 học viên của lớp học.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu báo cáo tổng kết khoá đào tạo

Sau hơn một tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống các kiến thức cần thiết về nghiệp vụ thanh tra chung và nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành (đường sắt, đường bộ, đường thuỷ nội địa); các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng và những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác thanh tra chuyên ngành GTVT.

Kết thúc khoá học, 103 học viên đều đạt yêu cầu và được Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học, trong đó có 9 học viên xếp loại xuất sắc; 66 học viên sếp loại giỏi và 26 học viên xếp loại khá. Đặc biệt 9 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động phong trào của lớp được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

Ông Lê Thanh Hà - Chánh Thanh tra Bộ GTVT phát biểu chúc mừng các học viên khoá đào tạo

Tại Lễ bế giảng, ông Lê Thanh Hà - Chánh Thanh tra Bộ GTVT chúc mừng 103 học viên đã hoạt thành xuất sắc khoá học và yêu cầu các học viên cần vận dụng các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ được học vào thực tiễn công tác và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cơ quan giao phó.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu chúc mừng các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT PGS.TS. Đào Văn Đông chúc mừng các học viên đã hoàn  thành khoá học. Đồng thời đề nghị các học viên sau khi về cơ quan, đơn vị cần khắc phục mọi khó khăn, hoành thành tốt nghiệm vụ được giao và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác.

Ông Lê Thanh Hải trao chứng chỉ và phần thưởng cho 9 học viên có thành tích học tập xuất sắc

Ông Trịnh Viết Lộc và PGS.TS. Đào Văn Đông trao chứng chỉ cho các học viên hoành thành khoá học

Các học viên của khoá học chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Kết thúc Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Bộ GTVT, Thanh tra Chính phủ, Ban giám hiệu Nhà trường và các học viên của khoá học đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trường, chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2016) và ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2016).

Đại biểu và học viên khoá học trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trường