Bế giảng khóa đào tạo “Thí nghiệm viên kiểm tra chất lượng công trình giao thông” cho cán bộ Bộ Công chính và Vận tải Lào.

Sáng ngày 04/12/ 2014, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ khóa đào tạo “Thí nghiệm viên và bồi dưỡng nghiệp vụ thí nghiệm kiểm tra chất lượng công trình giao thông” cho cán bộ Bộ Công chính và Vận tải Lào.

Tới dự lễ bế giảng, có PGS. Bounthat Lathipanya – Tham tán Văn hóa & Giáo dục- Đại sứ quán Lào tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Ngọc Viện – Hiệu trưởng; TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng KHCN – HTQT, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; các giảng viên lớp học và 20 học viên đến từ 18 tỉnh, thành thuộc Bộ Công chính và vận tải Lào.

TS. Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường đã có lời phát biểu về ý nghĩa quan trọng của khóa học cũng như khen ngợi sự cố gắng và kết quả học tập mà các học viên Lào đã dành được sau hơn 2 tháng tham gia khóa học. Đồng chí mong muốn các học viên của lớp học tiếp tục học tập, nghiên cứu tài liệu để phát huy kiến thức của mình vào vận dụng linh hoạt trong thực tế công tác góp phần vào sự phát triển của ngành và đất nước mình.
PGS. Bounthat Lathipanya – Tham tán Văn hóa & Giáo dục Đại sứ quán Lào tại Việt Nam phát biểu ghi nhận những kết quả thiết thực mà khóa học giành được và hi vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có những khóa học như thế này được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ GTVT cũng như bên nước bạn Lào. Lớp trưởng, đại diện cho 20 học viên Lào tham gia khóa học lần này đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Giao Thông Vận Tải, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và Nhà trường đã tạo điều kiện cho các học viên tham gia khóa đào tạo và mong rằng sẽ có cơ hội quay trở lại Việt Nam trong những khóa học sắp tới.

Kết thúc lễ bế giảng, TS. Đỗ Ngọc Viện và PGS. Bounthat Lathipanya đã trao chứng chỉ khóa học cho các học viên.