Chi bộ Khoa Cơ khí tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú

Sáng ngày 15/11/2015, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2015), kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 54 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (29/11/61-29/11/15), tại CSĐT Vĩnh Phúc - Trường Đại học Công nghệ GTVT, Chi bộ Khoa Cơ khí tổ chức lễ kết nạp đảng cho 2 giảng viên là quần chúng ưu tú.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Vương Văn Sơn - Đảng ủy viên; TS Nguyễn Quang Anh - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí và đông đủ các đảng viên trong chi bộ.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đào Văn Đông cho biết:“Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để CB-GV-CNV phấn đấu, rèn luyện, công tác và trưởng thành. Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường mong rằng các đảng viên trong chi bộ luôn phát huy tình đoàn kết, luôn chủ động nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…”.

TS Nguyễn Quang Anh - Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng hai đảng viên mới

Các đảng viên mới xúc động cho biết: “Được kết nạp vào Đảng CSVN là vinh dự, tự hào đồng thời cũng gắn với ý thức trách nhiệm lớn hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức lối sống và chuyên môn công tác,…”.