Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam thăm và làm việc với Trường

Ngày 8/1/2012, Ngài Ranjit Rae- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam; Ngài Srinivas Gotru – Phó Đại sứ; Ngài Jasswan Sigh- Bí thư thứ hai Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng, TS Vũ Ngọc Khiêm- Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN- HTQT.Tại buổi làm việc TS Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học Công nghệ GTVT, định hướng chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt đẩy mạnh hợp tác quốc tế về lĩnh vực đào tạo với các nước trong khu vực và đất nước Ấn Độ. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn Chính phủ và nhân dân Ấn Độ đã trao các học bổng toàn phần cho cán bộ giảng viên của Nhà trường được sang học tập và nghiên cứu tại Ấn Độ trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị cá nhân Ngài đại sứ cũng như Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tiếp tục giúp đỡ Nhà trường trong việc nâng cao trình độ giảng viên, làm cầu nối với các trường đại học tại Ấn Độ để nhà trường liên kết hợp tác.
Ngài đại sứ Ranjit Rae rất vui mừng khi được đến thăm và được nghe về lịch sử phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng tỏ lời cảm ơn về sự hợp tác của Trường Đại học Công nghệ GTVT trong các hoạt động về đào tạo và giao lưu văn hóa. Ngài đại sứ hứa sẽ tiếp tục trao các suất học bổng cho các cán bộ giảng viên của Nhà trường sang học tập tại Ấn Độ trong thời gian tới và sẽ giới thiệu các Trường đại học tại Ấn Độ có thế mạnh về công nghệ thông tin và đường sắt để Nhà trường hợp tác đào tạo.

alt

Ngài Ranjit Rae- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam tặng quà lưu niệm cho TS. Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng Nhà trường