Đảng ủy - Ban Giám hiệu gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các cán bộ chủ chốt trong công tác Đoàn - Hội, phong trào TN-SV

Hòa chung khí thế của Tháng Thanh niên năm 2016, hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), chiều ngày 9/3/2016, PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chủ trì chương trình làm việc với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Ban Chấp hành Hội sinh viên và cán bộ chủ chốt trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường.

Tới dự hội nghị có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn TN trường, đồng chí Bùi Đức Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên, các đồng chí cán bộ chủ chốt trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn TN và Ban Chấp hành Hội SV trường đã báo cáo kết quả công tác Đoàn – Hội trong năm 2015 đồng thời đề xuất phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2016.

Toàn cảnh hội nghị

PGS.TS Đào Văn Đông ghi nhận và đánh giá tốt kết quả hoạt động công tác của Đoàn – Hội trong thời gian, động viên cán bộ Đoàn – Hội tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cống hiến đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường cần chủ động xây dựng, triển khai các chương trình công tác một cách bài bản, sâu, rộng trong toàn trường, bám sát một số chủ đề sau:

- Nâng cao nghiệp vụ và năng lực công tác cho cán bộ chi đoàn, cán bộ lớp và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn.

- Đồng hành, giúp sinh viên nhận thức được thời cơ, thách thức trong thời kỳ hội nhập; giúp sinh viên trang bị các kỹ năng cần thiết làm hành trang lập thân, lập nghiệp.

- Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tinh thần chủ động, tìm tòi, sáng tạo trong học tập; phá bỏ tư duy bị động, tự ti, thiếu tự tin của sinh viên.

- Quyết liệt triển khai phong trào “5 KHÔNG – 3 CÓ” (không gian lận trong thi cử, không vi phạm luật giao thông, không nói tục chửi thề, không vứt rác bừa bãi, không hút thuốc và có ý thức tốt, có ứng xử đẹp, có việc làm hay).

­- Động viên, khích lệ, tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, công tác; tôn vinh gương điển hình xuất sắc, tiêu biểu…

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng 03 đồng chí UVBCH Đoàn trường khóa VII đã hoàn thành nhiệm vụ công tác

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí mới được bổ sung vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp và cảm ơn 03 đồng đồng chí cán bộ chủ chốt của Đoàn trường đã hoàn thành nhiệm vụ công tác (gồm đ/c Nguyễn Văn Chưởng – Phó Bí thư, Bùi Văn Trầm – Phó Bí thư, Đỗ Thanh Long – UVBCH Đoàn trường) đồng thời chúc mừng 06 đồng chí mới được bổ sung và giữ chức vụ chủ chốt vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VII (gồm đồng chí Cao Công Ánh – Phó Bí thư, Phạm Ngọc Trường – Phó Bí thư và Đỗ Hữu Tuấn, Phùng Thị Thuỳ Dung, Hoàng Thị Quỳnh Anh, Khuất Thị Ngọc Ánh là các UVBCH Đoàn trường).

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Đoàn – Hội