Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 – 2017

Ngày 28/10/2016 tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2015 - 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

CB-VC
Đồng chí Đỗ Nga Việt - UVBCH Tổng LĐLĐVN, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Bộ GTVT có ông Đỗ Nga Việt - UVBCH Tổng LĐLĐVN, UVBCS Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; bà Nguyễn Thanh Thọ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Ngành; ông Trần Văn Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ông Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường và 240 đại biểu ưu tú được bầu chọn từ 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2015 - 2016

Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2015 - 2016. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại trên tất cả các lĩnh vực tổ chức, quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác tài chính và thi đua khen thưởng của Trường trong năm học qua.

PGS.TS. Đào Văn Đông tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức​

PGS.TS. Đào Văn Đông thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp thu và giải đáp các ý kiến của cán bộ, viên chức các đơn vị; nêu lên những khó khăn và sự nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trong thời gian qua của Trường Đại học Công nghệ GTVT; đồng thời, tin tưởng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức; Trường Đại học Công nghệ GTVT nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2016 - 2017.

Ông Lê Văn Dậu - Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015 - 2016 trình bày báo cáo tại Hội nghị

Sau phần thảo luận, đồng chí Lê Văn Dậu - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015 - 2016. Đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường, thay mặt BCH Công đoàn Trường, đã gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2016 vì những đóng góp tích cực và hiệu quả của các đồng chí; ban Thanh tra nhân dân đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch thanh tra hằng năm theo chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm các đồng chí:
1. Tạ Ngọc Bài - Phó Trưởng phòng Thanh tra giáo dục;
2. Tạ Thị Hoà - Giảng viên, Bộ môn Khoa học cơ bản, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên;
3. Phùng Chu Hoàng - Phòng Tổ chức cán bộ.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm học 2016 - 2017

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức; công tác đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; công tác đối ngoại; hợp tác trong nước và quốc tế; ... đồng thời kêu gọi toàn thể CB-VC, sinh viên và học viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu bế mạc Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động thi đua năm học 2016 - 2017 và công bố các quyết định khen thưởng cho cán bộ, viên chức năm học 2015 - 2016