Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2014-2015

Sáng 29/10/2014, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015 tại cơ sở đào tạoHà Nội dưới sự chủ trì của TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2014

Tham dự Hội nghị có Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam; Ông Ngô Quốc Tính - Phó ban chính sách pháp luật, Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam; Ông Nguyễn Thành Sơn - Phó bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và hơn 200 đại biểu là cán bộ viên chức ở 3 cơ sở đào tạo của Trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2014

TS.Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014

Mở đầu chương trình, TS.Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014. Báo cáo đánh giá sâu sát, toàn diện tình hình thực tiễn của Nhà trường trên mọi mặt công tác trong năm học vừa qua như công tác tuyển sinh, công tác xây dựng chương trình đào tạo, mở ngành đào tạo mới và biên soạn giáo trình bài giảng, công tác tổ chức giảng dạy và học tập. Đối với Nhà trường, đây là năm thứ 3 thực hiện nhiệm vụ của một trường Đại học, với chủ đề "Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội", Nhà trường đã và đang tích cực triển khai thực hiện chương trình hành động đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng trên mọi lĩnh vực hoạt động, tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi Chiến lược phát triển Nhà trường giao đoạn 2010 - 2020.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2014

TS. Ngô Thị Thanh Hương trình bày tham luận về Giải pháp gắn đào tạo với Nghiên cứu khoa học.

Hội nghị đã được nghe các đại biểu đóng góp nhiều tham luận có ý nghĩa thiết thực trong công tác quản lý và xây dựng Nhà trường. Đó là Giải pháp nâng cao hiệu quả thực hành của sinh viên ngành ô tô; gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học; quản lý quá trình đào tạo trong cơ chế tự chủ. Bên cạnh đó còn có giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động phong trào cho đoàn viên thanh niên; nâng cao chất lượng đào tạo các khóa học ngắn hạn và mục tiêu chiến lược phát triển của cơ sở đào tạo Thái Nguyên... Sau đó, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo công tác đoàn thể trong năm học 2013-2014.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2014

TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức tại Hội nghị

Sau khi thông qua Phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm học 2014-2015, TS.Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức tại Hội nghị. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển mãnh mẽ của trường, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức và HSSV đoàn kết hơn nữa, cùng nhau phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015 và Chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức 2014

Cũng tại hội nghị này, Nhà trường đã tổ chức trao tặng Bằng khen do Bộ trưởng Bộ GTVT và Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam tặng cho các tập thể lao động xuất sắc và các cá nhân có thành tích cao trong năm học vừa qua.