Hội thi Tiếng Anh - Tin học giỏi năm 2013

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3;Tháng Thanh niên năm 2013, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam lần thứ IX và Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ V, ngày 7/3 Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN - Hội SV trường đã phối hợp tổ chức Hội thi Tiếng Anh - Tin học giỏi dành cho nữ cán bộ, giảng viên, nữ sinh trong toàn trường.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi, về phía Công đoàn GTVT Việt Nam có đồng chí Phạm Trí Dân - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Ngô Văn Thiện - UVBCH Thành Đoàn, Phó Trưởng ban TNTH, Chánh văn phòng Hội SV Thành phố Hà Nội; về phía Jica có ông Shingo Gose- Trưởng nhóm chuyên gia và các chuyên gia Jica đang làm việc tại trường.
Về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường ; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Đoàn TN, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm, Bộ môn, các đơn vị chức năng trong trường.
Hội thi có 24 đội với tổng số 146 thí sinh là CBVC và HSSV đại diện cho 3 cơ sở đào tạo của trường tham dự các nội dung thi Tin học giỏi và Hùng biện Tiếng anh. Đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa dành tặng riêng cho nữ CB-GV-CNV và HSSV trong trường nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay.
Một số hình ảnh tại Hội thi: