Hôm nay, hơn 2000 tân sinh viên khóa 65 nhập học đợt 1

Hôm nay 6/9/2014, ngày nhập học đầu tiên của những thí sinh trúng tuyển NV1 vào Trường Đại học công nghệ GTVT đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt. Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm đông đảo thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại cả 3 cơ sở đào tạo để hoàn tất thủ tục nhập học, chính thức trở thành tân sinh viên K65 của Trường.

Hơn 2000 tân sinh viên K65 nhập học

Thí sinh làm thủ tục Nhập học vào trường tại cơ sở đào tạo Hà Nội

Rút kinh nghiệm từ các năm trước và công tác chuẩn bị được tập huấn cẩn thận nên hầu hết các bước nhập học đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không xảy ra tình trạng ùn tắc. Nhiều thí sinh mới đến làm thủ tục nhập học còn bỡ ngỡ đã được các bạn tình nguyện viên hướng dẫn cụ thể và nhiệt tình. "Ban đầu em thấy hơi lo lắng nhưng em không ngờ mọi thứ lại trở nên cực kỳ đơn giản như thế này khi em được các anh chị sinh viên tình nguyện hướng từng bước cho em và các bạn khác.", tân sinh viên Nguyễn Thị Linh ( nhập học ngành Quản trị đoanh nghiệp - Hệ Đại học) chia sẻ. Cùng chung sự háo hức, nhiều tân sinh viên đều được đón tiếp rất nhiệt tình và thực sự rất ấn tượng trước môi trường cũng như sự năng động nơi đây.

Hơn 2000 tân sinh viên K65 nhập học

Như vậy, ước mơ bắt đầu từ đăng ký NV1 vào trường, các thí sinh đã trải qua một kỳ tuyển sinh Đại học cam go và chính thức vào mùa gặt hái thành công trong niềm vui của bản thân và gia đình. Đây chắc chắn sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi. Chúc các tân sinh viên có thật nhiều sức khỏe, hoài bão để hoàn thành tốt nhất hành trình tri thức của mình tại UTT.

Theo thông tin của Hội đồng tuyển sinh, các thí sinh trúng tuyển NV2 vào trường sẽ làm thủ tục nhập học vào ngày Chủ nhật, 14/9/2014

Hơn 2000 tân sinh viên K65 nhập học                                                                                 Tân sinh viên làm thủ tục nhập học tại cơ sở đào tạo Vĩnh Yên