Họp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014)

Ngày 19/12/14, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014).

Họp mặt truyền thống nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Ngọc Khiêm – Phó hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí CB – GV – CNV đã có thời gian phục vụ trong quân ngũ, lực lượng TNXP và các đồng chí trong lực lượng dân quân tự vệ của nhà trường.

Họp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm – Phó hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại khí thế hào hùng của quân và dân ta trong những năm tháng chiến tranh ác liệt, sự ra đời, phát triển và những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc việt nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí mong rằng các cán bộ đã từng tham gia quân ngũ, lực lượng TNXP, dân quân tự vệ hãy tiếp tục phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ để có những đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm đã trao tặng bằng khen cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Trung đội trưởng trung đội tự vệ Nhà trường, đã có thành tích tốt trong hoạt động dân quân tự vệ nhà trường.
Họp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Bà Nguyễn Thị Thanh trao Giải Nhì ba môn quân sự phối hợp Khối Tự vệ cho đồng chí Nguyễn Thành Long do BCH quân sự Quận Thanh Xuân tặng tại Hội thao Quốc phòng – Lực lượng dân quân tự vệ Quân Thanh Xuân năm 2014.