Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành xe máy chuyên dùng City Master

Sáng 11/08/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty môi trường đô thị Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngắn hạn nghiệp vụ vận hành xe máy chuyên dùng City Master.

Xe quét đường City Master ra đời đánh dấu bước ngoặc lớn trong các chiến dịch vệ sinh, bảo vệ môi trường ở khu vực rộng lớn. City Master hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt bậc, phục vụ hoàn hảo nhu cầu quét hút và thu gom rác trên đường, khu đô thị, công viên, quảng trường, khu du lịch, khu công nghiệp,…

Khoá học nằm trong khuôn khổ các dự án hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực vận hành xe máy quét đường thế hệ mới

Đến dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Đào tạo Tại chức; Ông Phạm Văn Đức – Phó TGĐ công ty Môi trường đô thị Hà Nội; Ông Ngô Anh Tú – Giám đôc  Trung tâm Nghiên cứu Khoa học & Đào tạo – Sở GTVT Hà Nội và các đồng chí đại diện các đơn vị chức năng, các thầy giáo tham gia công tác giảng dạy các chuyên đề của khoá học và gần 50 học viên đến từ Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Xe quét đường City Master  ra đời đánh dấu bước ngoặc lớn trong các chiến dịch vệ sinh, bảo vệ môi trường ở khu vực rộng lớn. City Master hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt bậc, phục vụ hoàn hảo nhu cầu quét hút và thu gom rác trên đường, khu đô thị, công viên, quảng trường, khu du lịch, khu công nghiệp,…Khoá học Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành xe máy chuyên dùng City Master nằm trong khuôn khổ các dự án hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực đủ kiến thức và năng lực vận hành xe quét đường thế hệ mới City Master giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT với Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Ông Phạm Văn Đức – Phó TGĐ công ty Môi trường đô thị Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng và giao nhiệm vụ cho học viên

Khoá học được sự quan tâm đặc biệt từ đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty Môi trường đô thị Hà nội

Trong suốt khoá học, các học viên sẽ được giới thiệu về các nguyên lý hoạt động của xe, nguyên tắc hoạt động và kỹ năng vận hành xe trên đường khi làm việc đảm bảo đạt chuẩn hiệu năng của xe khi làm việc.